VAN 1 CHIỀU ĐĨA TREO

THÔNG TIN SẢN PHẨM VAN MỘT CHIỀU CÁNH BƯỚM JAKI DN65~DN600

Van bướm một chiều hay còn gọi là van một chiều cánh bướm ( Check valve) là loại van đóng mở nhờ bộ phận cánh van có dạng cánh bướm có thiết kế nhằm giảm thiểu va chạm thủy lực.

VAN 1 CHIỀU CÁNH BƯỚM chỉ cho phép dòng lưu chất chảy qua theo một hướng nhất định, không cho phép dòng lưu chất chảy ngược trong hệ thống ống dẫn.

Van bướm một chiều được ứng dụng nhằm bảo vệ đường ống dẫn, các thiết bị bơm, khoang chứa…, ngoài ra còn có tác dụng điều chỉnh hướng, kiểm soát dòng chảy của lưu chất.

Thông tin về Van một chiều cánh bướm hiệu JAKI

– Áp suất làm việc: 10kgf/cm2 – 25kgf/cm2

Kích thước van: DN50 – DN600

– Thân van: gang xám/ thép cacbon/ Inox

– Cánh van: Inox/ Thép cacbon

– Gioăng đệm: NBR/ EPDM/ Viton/ Inox

– Lò xo, chốt, vòng đệm: Thép không gỉ

– Sơn phủ: Epoxy dày 250 Micron

– ÁP lực làm việc:

+ ÁP lực lên thân van: PN10, PN16, PN25

+ Áp lực lên đế van: PN10, PN16, PN25

Van hoạt động nhờ lực đẩy của dòng chảy lưu chất. Khi dòng chảy lưu chuyển sẽ tạo nên lực đẩy, tác động lên cửa van. Khi lực đẩy của dòng chảy đủ mạnh, thắng lực hồi của lò xo van sẽ khiến cửa van mở cho dòng lưu chất đi qua. Khi ngắt dòng chảy, lực đẩy của dòng chảy lưu chất mất đi, đồng thời lò xo van với lực hồi lò xo tác động lên hai cánh van làm chúng đóng lại, không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

Van bướm một chiều thường được ứng dụng cho các hệ thống đường dẫn chất lỏng, hơi như các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, HVAC, PCCC, hệ thống thông gió, điều hòa khí…

Ngoài sản phẩm van một chiều cánh bướm hiệu JAKI công ty chúng tôi còn kinh doanh các loại Đồng hồ đo lưu lượng nước, Van nước công nghiệp các loại. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, nhận báo giá hoặc đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

 

< Trở lại

Sản phẩm khác