Van bướm Jaki điều khiển điện 220V - DC24V 04

Van bướm gang cánh inox 304 điều khiển bằng điện AC 220V,DC24V,

- Van bướm điện  là van có bộ phận điều chỉnh dòng chảy hình dạng mặt phẳng, thường là một tấm kim loại gắn liền, có khả năng xoay 90 độ trong phạm vi vòng làm kín. Điều chỉnh mức độ vật chất đi qua, tỉ lệ của dòng chảy bằng cách thay đổi góc quay của tấm kim loại. Dòng chảy đi qua van mạnh nhất khi tấm kim loại nằm song song dòng chảy. Khi van mở, dòng chảy đi qua có hiện tượng sụt áp, tạo xoáy rất nhỏ. Van bướm giống van bi đóng mở nhanh chóng.

 

Van điều khiển điện là loại van điều khiển tự động điều chỉnh áp suất và tỷ lệ dòng chảy theo bộ phận lập trình được cài đặt từ trung tâm hệ thống. Nếu hệ thống hoạt động lên đến ngưỡng cho phép và ở áp suất nhiệt độ kết hợp thì tất cả các van điều khiển được lựa chọn sẽ tạo khả năng tương tác đóng mở theo tỷ lệ phù hợp được gọi là Van điều khiển tuyến tính. Tuy nhiên, nếu không có các hệ thống vượt quá hạng mức thì điều này là không cần thiết

-  Van điều khiển bằng điện cũng được cấu tạo từ ba phần chính như van điều khiển khí nén gồm: thân van (body), motor van (Động cơ điều khiển damper actuator)

-  Về cấu tạo của van bướm: Van bướm là một loại van sử dụng để điều tiết dòng chảy có đường kính lớn, sử dụng đĩa van có dạng đĩa là cánh để đóng mở van. Van bướm cũng có cơ chế hoạt động như một van bi, và đĩa van được đặt ở trung tâm của đường ống. Đĩa có một thanh trục đi qua, được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài van, khi xoay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy.

-  Van bướm điều khiển điện là dạng van cánh bướm sử dụng điện áp 24v, 220v hoặc 380v để điều khiển. Van bướm điều khiển được được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp hiện đại hiện nay với mục địch điều tiết dòng lưu chất. Sản phẩm còn có một số tên gọi khác.

  1. Thông tin sản phẩm Van bướm gang cánh inox 304 điều khiển bằng điện
  2. Van bướm

- Kích cỡ: DN50-DN65-DN80-DN100-DN125-DN150-DN200-DN250-DN300-DN350-DN400-DN450-DN500
- Vật liệu van: Gang, gang dẻo, thép, inox
- Định mức áp lực dòng chảy: PN10, PN16, PN25
- Tiêu chuẩn van: BS, JIS, DIN
- Hoạt động: ON/OFF, TUYẾN TÍNH 4-20mA
- Đệm van: Caosu EPDM, Teflon, NBR
- Kiểu lắp: Kết nối mặt bích
- Tình trạng hàng: Luôn có sẵn
- Hãng sản xuất: SAMWOO, WONIL, AUT, ARV 
- Xuất xứ: Hàn Quốc,JAKI TAIWAN, Trung Quốc

< Trở lại

Sản phẩm khác