Phú Quang Phân Phối Van Cầu Hơi Điều Khiển Khí Nén Chính Hãng

    CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG chuyên cung cấp Van cầu hơi điều khiển khí nén Jaki và là đại lý phân phối chính thức của Jaki

 

    Ngoài ra, Phú Quang còn cung cấp các mặt hàng Van công nghiệp khác dùng chung trong hệ thống cấp thoát nước như: Van bướm tay quay, Van bướm tay gạt, Van bi điều khiển khí nén...... tiêu chuẩn ANSI, JIS, BS, van công nghiệp, bu lông, ron EPDM, ron teflon, ... dùng vật liệu thép carbon, gang, inox …để cung cấp đầy đủ cho hệ thống.

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén là gì?

 

    Van cầu hơi điều khiển khí nén là van cầu lắp thêm bộ điều khiển khí nén. Sản phẩm này của Phú Quang là một giải pháp tổng thể với dòng sản phẩm van cầu khí nén, 2 ngả hoặc 3 ngả, áp dụng cho nhiệt độ cao lên tới tối đa là 450 Degree C, dòng lưu lượng có áp suất cao , đáp ứng đa dang ngành công nghiệp. Các loại van cầu khí nén do chúng tôi cung cấp có van cầu khí nén on/offvan cầu khí nén tuyến tính

 

    Đặc điểm của loại van này dù dùng trong thời gian dài và vòng làm kín và cửa van của nó có bị mài mòn thì loại van cầu vẩn giữa được độ kín rất tốt. Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống hơi nóng, hơi nhiệt độ cao, nước nóng, khí nén áp lực cao, dầu nóng...Vì vậy nó còn được gọi là van hơi nóng. 

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Đặc điểm nổi bật của Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

    Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính : Bộ truyền động khí nén và thân van cầu

 

- Bộ truyền động khí nén được làm từ hợp kim cao cấp lớp sơn phủ EPOXY. Màng van làm từ inox bền bỉ, Lò xo làm từ inox chổng rỉ, Xy lanh khí nén.

 

- Van cầu được làm từ vật liệu van cầu inox, van cầu gang, van cầu thép, tùy vào nhu cầu điều kiện sử dụng mà người dùng lựa chọn, Thân vơi cấu tạo nhiều chất liệu khác nhau inox, gang, thép, độ bền cao và chắc chắc. Đĩa và trục làm từ inox 304, 316.

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Van cầu hơi điều khiển khí nén

 

Phú Quang Phân Phối Van Cầu Hơi Điều Khiển Khí Nén Chính Hãng

 

    Van Phú Quang là đại lý chính thức của Jaki, sản phẩm của chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình ở nhiều quốc giá khác nhau.

 

    Ngoài thế mạnh là các loại van công nghiệp, thế mạnh của Phú Quang còn là dòng van điều khiển khí nén, có đủ dải cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, kích cỡ khác nhau.

 

    Phú Quang đã đưa dòng van điều khiển khí nén vào Việt Nam để bổ sung dải van công nghiệp của mình, và từng bước đồng hành với một nhà sản xuất mang tầm quốc tế.

 

     CÔNG TY TNHH TM DV XNK VAN PHÚ QUANG - Với khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị và giải pháp kiểm soát dòng chảy đồng bộ tối ưu cho các ngành. TLT

 

Địa chỉ: 141/7/29 Đường số 11, Kp. 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

 

Văn phòng giao dịch & chi nhánh: 106/5 Đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 

Điện thoại: 028.2253 5618 - Di động: 0947 66 88 55 - 0979 489 115

 

MST: 0314640032

 

Email: jakitaiwan89@gmail.com

 

Website: https://vancongnghiepjaki.com/

< Trở lại

Bài viết liên quan